Breaking News
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Travel2hoian.com là website viết về các thông tin liên quan đến Hội An bao gồm những thông tin mới nhất, những sự kiện mới nhất đến các dữ liệu văn hóa, lịch sử có từ rất lâu tại Hội An. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chọn lọc và đăng tải những thông tin hữu ích về du lịch tại Hội An, thông tin về các Hội Quán, nhà cổ, các món ăn đặc sản, những điểm vui chơi giải trí, các lễ hội cũng như các địa điểm mua sắm tốt nhất phục vụ cho du khách.

Dạo quanh trang web Travel2hoian.com, bạn sẽ có 1 cái nhìn tổng quát về Hội An, không chỉ về các ngôi nhà cổ kính mà cả nguồn gốc, sự hình thành Hội An, từ con người, văn hóa đến lối sống, nếp sinh hoạt và những gì còn gìn giữ đến tận hôm nay. Bạn còn có thể tìm hiểu các thông tin Du lịch, xem tour và lộ trình đường đi ở Hội An, và bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ Du lịch ở đây thông qua website này.

Travel2hoian.com còn là nơi quý khách hàng có thể đặt mua những chiếc đèn lồng xinh xắn, những pho tượng gỗ hoặc đồng được chạm khắc tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo của những người thợ Kim Bồng nổi tiếng đất Hội An, món quà cho người thân thật sự ý nghĩa. Với mục shop Hội An online, bạn có thể mua hàng qua mạng, đặt vé, đặt phòng, đặt tour .v.v.

Nếu như chưa một lần đến với Hội An, bạn có thể du ngoạn 1 vòng trên Travel2hoian.com để tìm hiểu thật kỹ về Hội An, chuyến đi của bạn sẽ thêm bội phần thú vị.

Rất hân hạnh phục vụ quý du khách và xin hẹn gặp lại ở Hội An cổ kính dịu dàng và đáng yêu.